3. Loại Vật Tư Thi Công Phòng XQuang - CTscaner Tốt Nhất

Ngày đăng: 16-07-2020 08:59:29

 Vật tư chuyên dụng để xây dựng phòng cản xạ hiện nay là Chì Tấm, Gạch Barite, Bột Barite. Dưới đây là những ưu điểm và ngược điểm của từng loại vật tư.

1. Chì Tấm : Là vật tư được sử dụng nhiều nhất từ trước đến nay, ưu điểm dễ thi công, thời gian thi công nhanh, có thể tháo lắp dễ dàng, sử dụng chì tấm để sản xuất và gia công Cửa Chì. Có một nhược điểm duy nhất đó là giá thành cao hơn so với các vật tư khác.

Video : Chì Tấm 

2. Gạch Barite : Vật tư này mới xuất hiện trên thị trường vài năm trở lại đây cũng được nhiều khác hàng ưa chuộng sử dụng, giá thành vừa phải rẻ hơn Chì Tấm. Đặc biệt là Miền Bắc còn đối với khu vực Miền Nam thì sẽ bị tăng giá thành do chi phí vận chuyển. 

Ảnh : Xây Gạch Barite

3. Bột Barite : Vật tư Bột Barite đã có từ rất lâu và được sử dụng rộng rãi vì chi phí thấp. Nhưng khó thi công không có độ bền theo năm tháng, hay bị nứt lẻ. Thời gian sử dụng ngăn nếu như làm không đúng quy trình.{ Cần đội thi công chuyển nghiệp }

Video : Thi Công Trát Bột Barite

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp tất cả các loại vật tư chuyên dụng để xây dựng phòng cản xạ như  : Chì Tấm, Kính Chì, Cửa Chì, Gạch Barite, Bột Barite. Thi công trọn gói các công trình An Toàn Bức Xạ trên Toàn Quốc. 

Mọi chi tiêt xin liên hệ : 0978.16.16.86

xem thêm các video về sản phẩm : https://www.youtube.com/playlist?list=PLEeQihu8mFI0wNFOCeuShJz6Mvsyvmqss

xem thêm chi tiết về Mẫu Cửa Chì : https://thanglongtlg.com/danh-muc/cua-chi-ngan-tia-x-ray.html

 

 

Giải pháp che chắn bức xạ y tế và công nghiệp

Tell: 0978718686

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
097542.2525