Báo Giá Thi Công Trát Bột Barite Phòng XQuang

Ngày đăng: 27-07-2020 11:06:29

 Công Ty Chuyên Sản Xuất Và Cung Cấp Bột Barite Và Thi Công Trát Bột Barite Cản Xạ Cho Phòng XQuang - CT sacner. Với Đội Ngũ Thợ Chuyên Nghiệp Đã Có Nhiều Năm Kinh Nghiệm Và Được Đào Tạo Về Lớp An Toàn Bức Xạ.

Với những công trình an toàn bức xạ được thiết kế trát Bột Barite cản xạ chống tia X cho các phòng chụp XQuang - CTsacner vv... Chi phí thấp so với 2 loại vật tư khác như Gạch Barite, Chì Tấm. Biện pháp thi công thì không phải ai cũng làm được, khách hàng nhiều khi mua Bột Barite về xong thuê thợ xây trát dân dụng làm để giảm chi phí thấp nhất. Nhưng thời gian sử dụng ngắn không có độ bền nếu như không có kinh nghiệm về trát Bột Barite. Vì thế tốt nhất khi quý khách có nhu cầu trát Bột Barite cản xạ thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi, đội ngũ thợ chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm và thi công các công trình về an toàn bức xạ trên Toàn Quốc xem tại :https://thanglongtlg.com/chuyen-muc/cac-cong-trinh-da-thi-cong-1.html

Ảnh : Bột Barite

Với phương trâm luôn đảm bảo an toàn bức xạ, chi phí trát Bột Barite thấp nhất thị trường.

Ảnh : Thi công trát Bột Barite

Ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất và cung cấp thi công các vật tư khác như : Chì Tấm - Cửa Chì - Kính Chì - Gạch Barite.

 

Giải pháp che chắn bức xạ y tế và công nghiệp

Tell: 0978718686

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0968.683.562