Cửa Chì - Báo giá sản xuất tại tphcm

Ngày đăng: 13-10-2020 15:44:10

 Qúy khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị chuyên sản xuất Cửa Chì Cản Xạ cho các phòng ngăn tia X, Mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, thời gian sản xuất và thi công lắp đặt nhanh, mà luôn bảo đảm được về an toàn bức xạ ?

 Công ty chúng tôi chuyên sản xuất Cửa Chì cản xạ chuyên dụng trong ngành y tế, nhiều mẫu mã đẹp, giá cạnh tranh nhất, đảm bảo an toàn bức xạ 100% . Sản phẩm đã được Kiểm Định chất lượng.

Cửa chì chống tia bức xạ có thể được  thiết kế dưới dạng cửa mở quay hoặc cửa mở lùa, cửa mở hai cánh. Vật liệu được sử dụng gồm có, bên trong một lớp chì tấm có độ dày phù hợp với từng loại máy. Bên ngoài được ốp các vật liệu như tấm nhựa PPC, thép tấm sơn tĩnh điện hoặc inox ( tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng ). Có thể thiết kế thêm ô kính quan sát nhưng chất liệu kính phải đảm bảo tính năng ngăn cản tia phóng xạ lọt ra ngoài. Ô kính được thiết kế thông thường cao khoảng 1000mm với kích thước 300*400mm, 400*600mm độ dày kính 10mm, 15mm được nhập khẩu từ Nhật Bản hoặc Trung Quốc dưới sự kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất, cung cấp, thi công Chì Tấm, Gạch Barite, Bột Barite.

Dịch Vụ Bảo Hành - Cam Kết Đối Với Sản Phẩm.

 Tất cả các sản phẩm cửa chì của công ty chúng tôi được bảo hành trong thời gian 24 tháng kể từ khi lắp đặt và bàn giao.

Có mặt trong 24h để khắc phục khi có sự cố xảy ra, thay thế sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành.

Cam kết tất cả các phẩm cửa chì bên công ty chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo an toàn bức xạ 100%.

 

                                      VIEO : Lắp đặt cửa chì

 

 

 

Giải pháp che chắn bức xạ y tế và công nghiệp

Tell: 0978718686

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
097542.2525