Đơn Vị Thi Công Phòng XQuang - CTscaner Tại TP.HCM

Ngày đăng: 19-11-2019 13:46:26

 Công ty CP MEDICAL THĂNG LONG là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp, thi công vật tư cản xạ như phòng chụp XQuang - CTscaner ..vv

1. Chì Tấm .

  • Chì tấm, chì lá dày 1mm, 1,5mm, 2mm,3mm ..vv....
  • Dùng ốp, lát phòng chụp X quang, CT … ngăn tia phóng xạ
  •  Chì tấm kích thước các loại: rộng 50cm, 60cm, 70cm dài 1mét, 1.5mét,2 mét...vvv
  • Sản phẩm có kiểm định tại Viện khoa học & Công nghệ mỏ và luyện kim
  • Sản xuất theo kích thước đặt hàng của quý khách.

2. Gạch Barite 

- Cung cấp Gạch Barite Hàm Lượng BASO4 Trên 50%

+ Được viện khoa học kiểm định { cấp có thẩm quyền }

+ Quy cách sản xuất : 5cm x 10cm x 20cm và 3cm x 10cm x 20cm.

+ theo đúng tiêu chuẩn an toàn bức xạ và thi công dễ dàng .

+ Hỗ trợ vận chuyển trên Toàn Quốc

Video: Xây Gạch Barite Cản Xạ

Hình ảnh : Gạch Barite

3. Bột Barite

Là đơn vị đầu tiên cung cấp bột Barite tại thị trường TPCHM và các tỉnh lân cận phía Nam. Bột Barite được sản xuất trên day chuyền hiện đại và tiên tiến nhất. Sàng lọc hàm lượng BASO4 cao trên 70%, đảm bảo an toàn bức xạ tuyệt đối khi sử dụng xây phòng cản xạ, như phòng chụp XQuang và phòng chụp CTscaner.

Cung cấp sỉ lẻ và thi công trọn gói cho các công trình với giá ưu đãi nhất.Đảm bảo rẻ nhất thị trường. Tư vấn miễn phí, hỗ trợ khách hàng vận chuyển tốt nhất có thể.


Vieo : Thi công trát Bột Barite

Vieo: Kho Bột Barite

4. Cửa Chì Cản Xạ

 Chuyên sản xuất và thiết kế thi công cửa thép bọc chì,dùng cho phòng cản xạ. Như phòng chụp XQuang - phòng chụp CTscaner,Phòng Xạ Trị. Đảm bảo về an toàn bức xạ,sản phẩm đã được Viện Khoa Học Và Công Nghệ cấp giấy.

             Các phòng sử dụng máy phát sinh ra chất phóng xạ phải được che chắn, bảo vệ  tuyệt đối không để chất phóng xạ lọt ra ngoài không gian giới hạn ảnh hưởng tới sức khỏe mọi người xung quanh, đặc biệt gây nguy hiểm cho nhân viên y tế, bệnh nhân và môi trường. Bên cạnh những mặt tích cực của các thiết bị phát ra chất phóng xạ thì nó còn là chất phóng xạ ảnh hướng xấu đến môi trường xung quanh nếu không được kiểm soát tốt, hoạt động trong điều kiện an toàn. Một phòng chứa thiết bị phóng xạ được thiết kế nghiêm ngặt về diện tích, chất liệu và đặc biệt là khả năng ngăn cản tia phóng xạ lọt ra khỏi không gian giới hạn, trong các thiết kế được đặc biệt chú ý đó là cánh cửa có khả năng ngăn cản tia bức xạ. Chì là sản phẩm ngăn cản tia bức xạ tốt, chính vì tính năng này nên nó được ứng dụng rộng rãi trong mọi thiết kế của phòng chứa thiết bị phóng xạ. trong cánh cửa, chì được bọc bên trong cánh để đạt được tính thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo ngăn cản được tia phóng xạ một cách hiệu quả.

           Cửa chì chống tia bức xạ có thể được  thiết kế dưới dạng cửa mở quay hoặc cửa mở lùa, có thể thiết kế thêm ô kính quan sát nhưng chất liệu kính phải đảm bảo tính năng ngăn cản tia phóng xạ lọt ra ngoài. Ô kính được thiết kế thông thường cao khoảng 1000mm với kích thước 800*1200mm độ dày kính 10mm được nhập khẩu từ Nhật Bản hoặc Trung Quốc dưới sự kiểm soát chất lượng chặt chẽ.

Hình ảnh: Lắp đặt cửa chì

5. Kính Chì

- KÍNH CHÌ NGĂN TIA PHÒNG X-RAY.

Kính chì các loại k/t 30*40,35*35,40*60,60*80,80*120 độ dày 10,12,15 đặt hàng theo qui cách.

+ Đã được kiểm định { viện trang thiết bị và công trình y tế  thuộc bộ y tế }

+ Kích thước đa dạng

+ Hỗ trợ vận chuyển trên Toàn Quốc.

RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QÚY KHÁCH

Giải pháp che chắn bức xạ y tế và công nghiệp

Tell: 0978718686

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
097542.2525