Lắp 40 Bộ Cửa Chì Tại B.v Ung Bướu Thanh Hóa

Ngày đăng: 10-03-2019 11:55:05

 

  Bệnh viện Ung Bướu tỉnh Thanh Hóa do Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa làm Chủ Đầu tư, giao cho Công ty Cổ phần Thiết kế kiến trúc và xây lắp Hà Nội lập dự án đầu tư, thiết kế bản vẽ thi công và tổng dự toán theo hợp đồng được ký ngày 28 tháng 9 năm 2016.
     Dự án Bệnh viện Ung Bướu tỉnh Thanh Hóa được đầu tư xây dựng mới hoàn toàn, đồng bộ và được khởi công xây dựng vào ngày 18 tháng 8 năm 2017 và dự kiến hoàn thành trong tháng 01 năm 2019.
     Với quy mô 500 giường, bao gồm: 

  • Các công trình chính
  • Công trình phụ trợ
  • Hạ tầng ngoài nhà: sân đường, cây xanh, cấp thoát nước, cấp điện... tổng thể.

     Công ty Cổ phần Thiết kế kiến trúc và xây lắp Hà Nội đã nghiên cứu, triển khai thiết kế theo hướng hiện đại, phù hợp với sinh cảnh và tuân thủ theo quy hoạch tổng thể của khu vực. Công trình được chăm chút kỹ lưỡng về kiến trúc, thể hiện tính mỹ thuật cao, hài hòa với cảnh quan, môi trường xung quanh, độc đáo và tạo ra điểm nhấn cho cả khu vực.
     Các hạng mục kiến trúc của công trình được bố trí ở những vị trí đẹp, không gian thoáng đãng, tầm nhìn tốt, có nhiều cây xanh.
     Hệ thống giao thông trong Bệnh viện được thiết kế mạch lạc, rõ ràng, kết nối với các tuyến đường quy hoạch chung theo cả bốn hướng tạo mối liên kết chặt chẽ giữa Bệnh viện và các khu vực xung quanh.

 Đơn vị chúng tôi được chỉ định làm nhà thầu cung cấp và lắp đặt cửa chì ,cho toàn bộ các phòng cản xạ trong bệnh viện. Tổng có 20 phòng mỗi phòng 2 bộ. chúng tôi đã sản xuất và lắp đăt toàn bộ số cửa đó trong 40 ngày kể từ ngày ký hợp đồng,sau đây là một số hình ảnh được chụp tại công trường.

                             Mọi chi tiết về giá xin liên hệ : 0978.16.16.86

 

Giải pháp che chắn bức xạ y tế và công nghiệp

Tell: 0978718686

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
097542.2525