Ốp Chì Phòng X Quang - Và Những Quy Định

Ngày đăng: 25-03-2020 19:07:16

1.Tổng quan về tia X và chụp X quang

 Tia X là một dạng bức xạ điện từ và được xem là có nguy cơ gây ra ung thư. Tuy nhiên, những mặt lợi tích cực mà tia X mang đến vượt xa mọi rủi ro tiêu cực tiềm ẩn. Trong đó, chụp X-quang là ứng dụng chẩn đoán hình ảnh quan trọng được ngành y tế trên toàn cầu sử dụng hơn 100 năm qua, nhờ đó đã cứu sống rất nhiều bệnh nhân và đóng vai trò then chốt trong hàng loạt các khám phá quan trọng về y học.

Để tạo ra hình ảnh X quang, một phần hoặc toàn bộ cơ thể bệnh nhân sẽ được đưa vào máy và phát tia X. Canxi có trong xương với số lượng nguyên tử cao đã hấp thụ các tia X và tạo ra hình ảnh màu trắng trên kết quả thu được. Những vấn đề bất thường trong cơ thể với tỷ lệ hấp thụ tia X đặc biệt sẽ được thể hiện bằng các mức độ trắng đen khác nhau.

2. Cách Để Ngăn Tia X Khi Chụp Chiếu XQuang Hoặc CTscaner.

 Đối với máy chụp XQuang và Chụp CTscaner cần được xây dựng có diện tích đúng theo với tiêu chuẩn của bộ y tế xem tại:Quy Định Diện Tích Phòng Cản Xạ. Vật tư dùng để xây dựng phòng cản xạ như Gạch Barite, Bột Barite, Chì Tấm, Kính Chì, Cửa Chì. Vật tư phải luôn đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn bức xạ tuyệt đối 100% { Viện Khoa Học Kiểm Định }và có nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm phải được công ty có uy tín trên thị trường và đã từng cung cấp, cũng như thi công các bệnh viện  lớn trong cả nước.

3. Đơn Vị Sản Xuất,Cung Cấp Và Thi Công Phòng Cản Xạ.

Công ty Thăng Long được thành lập từ năm 2010, với lĩnh vực khai thác, sản xuất các vật tư như: Chì Tấm, Bột Barite, Gạch Barite, Cửa Chì và nhập khẩu Kính Chì. Sản phẩm mà công ty chúng tôi đã được rất nhiều các đơn vị bệnh viện cũng như các phòng khám tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm qua. Sản phẩm đã được Viện Khoa Học Và Công Nghệ Kiểm Định.Thi công các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước xem tại:Dự Án Đã Thi Công.

  • Chì Tấm : Được sử dụng nhiều trong các công trình bệnh viện lớn { chi phí ốp chì tấm giá thành cao nhất}.
  • Xây Gạch Barite : Được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay, vì dễ thi công giá thành lại vừa phải.
  • Trát Bột Barite: Được khách hàng lựa trọn cho các công trình tạm thời như đi thuê nhà mở phòng khám..

Nói chung mỗi loại vật tư đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng. Công ty chúng tôi nhận thi công trọn gói tất cả các công trình về xây phòng cản xạ trên Toàn Quốc. Hỗ trợ, tư vấn, thiết kế miễn phí cho khách hàng mọi chi tiết xin liên hệ : 0978.16.16.86

ảnh : Thi Công Phòng Chì

xem thêm nhiều hình ảnh khác tại:https://thanglongtlg.com/

Rất Mong Được Hợp Tác Cùng Qúy Khách Hàng

 

Giải pháp che chắn bức xạ y tế và công nghiệp

Tell: 0978718686

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
097542.2525