Thi Công Ốp Chì Tấm B.v Đa Khoa Cần Giuộc Long An

Ngày đăng: 26-06-2020 10:57:35

Bệnh viện Đa khoa khu vực Cần Giuộc là bệnh viện hạng III với quy mô 250 giường bệnh. Thời gian qua, bệnh viện được đầu tư cơ sở vật chất, trang-thiết bị y tế theo hướng hiện đại để thực hiện tốt nhiệm vụ theo phân hạng và phân tuyến kỹ thuật.  Bên cạnh việc đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý, điều trị cho người bệnh, bệnh viện cũng chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ y, bác sĩ. Hiện có 62 cán bộ viên chức theo học các lớp chuyên khoa II, chuyên khoa I, bác sĩ, dược sĩ … để nâng cao trình độ chuyên môn. Nhờ đó, công tác khám-chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân ngày càng nâng lên. Năm  2017, bệnh viện đa khoa khu vực Cần Giuộc đã khám, chữa bệnh cho trên 434.000 lượt bệnh nhân, trong đó điều trị nội trú trên 13.000 trường hợp.

Hiện Bệnh viện đa khoa khu vực Cần Giuộc không chỉ đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân tại địa phương mà còn thu hút nhiều người dân ở các huyện lân cận như: Cần Đước, Bình Chánh, Nhà Bè – TP.HCM.

Với đội ngũ y, bác sĩ không ngừng được đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, cùng với việc đầu tư xây dựng mở rộng bệnh viện;  những năm tới, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cần Giuộc phấn đấu nâng cao chất lượng khám-chữa bệnh, nâng cao sức khỏe cho nhân dân địa phương và các vùng lân cận.

Những năm qua, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cần Giuộc không ngừng đẩy mạnh thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng chẩn đoán, khám và điều trị cho người dân, góp phần quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Bệnh viện đã đầu tư xây dựng và trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu thăm khám chữa bệnh. Trong đó có các phòng cản xạ để đặt máy chụp XQuang - CTscaner, được thiết kế ốp Chì Tấm toàn bộ sau đó hoàn thiện bề mặt bên ngoài. Đơn vị được chọn thi công hàng mục này là Công Ty Thăng Long. Với thời gian thi công trong vòng 30 ngày kể từ ngày 2 bên ký hợp đồng.

trần chì phòng xquang

Ảnh : Ốp Chì Tấm 

ốp chì tường cho phòng xquang

Ảnh : Hoàn Thiện Tấm Alumin Bên Ngoài Lớp Chì Tấm

Tổng diện tích thi công ốp Chì Tấm là 194/m2, Cửa Chì 4 bộ, Kính Chì cản xạ 2 bộ.Công ty Thăng Long đã thi công hoàn thiện và bàn giao lại cho bệnh viện theo như tiến độ đã đề ra.

Công ty Thăng Long chuyên sản xuất, cung cấp, thi công vật tư cản xạ như Chì Tấm, Chì lá, Chì Thỏi, Gạch Barite, Bột Barite, Kính Chì. Hỗ trợ vận chuyển thi công Toàn Quốc. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp đã được đào tạo về an toàn bức xạ. Sản phẩm được Viện Khoa Học Công Nghệ Kiểm Định chất lượng.

RẤT MONG HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG

 Call : 0978.71.8686

 

Giải pháp che chắn bức xạ y tế và công nghiệp

Tell: 0978718686

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
097542.2525