Thi Công ốp Chì Tấm B.v Hoàn Hảo

Ngày đăng: 01-11-2019 17:53:40

Bệnh viện Hoàn Hảo hay Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo hiện là một hệ thống bệnh viện với nhiều chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến bệnh viện mang đến chất lượng dịch vụ đảm bảo cho người bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo được thành lập ngày 30/6/2010 theo Quyết định số 2316/QĐ-BYT của Bộ Y tế. Đây là một trong những bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn, có đầy đủ các khoa phòng đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa của người dân trên địa bàn.

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo hoạt động theo hình thức xã hội hóa cùng y tế công lập tham gia công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Điểm đặc biệt của bệnh viện này đó chính là luôn quan tâm đến đối tượng người bệnh có thu nhập thấp, lao động nghèo, công nhân, người có thẻ bảo hiểm y tế. Đồng thời luôn muốn phục vụ bà con hiệu quả với chi phí thấp nhất.

Bằng sự nỗ lực của tất cả cán bộ nhân viên trong bệnh viện cùng với sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, ban ngành bệnh viện đã xây đựng được chỗ đứng, vị trí nhất định của mình.

Bệnh viện Hoàn Hảo là hệ thống bệnh viện với nhiều chi nhánh
                      Bệnh viện Hoàn Hảo là hệ thống bệnh viện với nhiều chi nhánh
 Thi công ốp chì tấm b.v Hoàn Hảo tại Bình Dương. với số lượng 1 phòng chụp CTscaner, 2 phòng chụp XQuang và 1 phòng mổ. được ốp chì tấm dày 2mm 6 mặt.
                                              Hình ảnh : Thi công phòng chì cho bệnh viện Hoàn Hảo
Thi công trọn gói phòng cản xạ như phòng chụp XQuang - CTscaner. Chất lượng cao đạt tiêu chuẩn ATBX 100%. 
RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC CUNG QUÝ KHÁCH

Giải pháp che chắn bức xạ y tế và công nghiệp

Tell: 0978718686

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
097542.2525