Xây Dựng Gạch Barite Tại Trại Cai Nghiện Xuân Lộc Tỉnh Đồng Nai

Ngày đăng: 18-03-2020 09:45:25

Trước thực trạng Cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh tại xã Xuân Phú (huyện Xuân Lộc) quá tải, người nghiện ngoài cộng đồng vẫn còn nhiều, Đồng Nai đang gấp rút xây dựng mới Cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh tại Huyện Xuân Lộc.

 

              Tại một cơ sở cai nghiện. Ảnh internet

 

Dự án xây mới Cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh được khởi công xây dựng vào ngày 22/11/2018 tại ấp Bàu Sình (xã Suối Cao, huyện Xuân Lộc) với diện tích khoảng 19,5 ha, có quy mô cai nghiện cho 1 nghìn học viên, tổng mức đầu tư được phê duyệt 300 tỷ đồng, trong đó, chi phí xây lắp khoảng 200 tỷ đồng.Trong đó có xây dựng một phòng chụp XQuang để phục vụ khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Với thiết kế và dự toán ban đầu, phòng XQuang được xây dựng bằng vật liệu Gạch Barite tường dày 20cm. Tổng diện tích của phòng là 82.3/ m2 bao gồm xây gạch Barite 4 mặt, cùng với cán nền Barite trên sàn tầng trên. 

Đơn vị chúng tôi rất vinh dự khi được lựa chọn là nhà thầu để thi công hàng mục quan trọng này. Thời gian tiến độ thi công trong vòng một tháng kể từ ngày 2 bên ký hợp đồng.

ảnh : thi công xây gạch barite

ảnh : cửa chì nối đi vào của bệnh nhân

ảnh : Cửa đi của kĩ thuật viên

ảnh : Kính Chì Cản Xạ

Được sự hỗ trợ tối đa của chủ đầu tư trong công việc, đội ngũ thợ bên công ty chúng tôi đã hoàn thành tiến độ nhanh hơn dự kiến với tổng thời gian là 20 ngày.Và đã được bàn giao lại cho chủ đầu tư chuẩn bị cho việc lắp máy và đưa vào sử dụng. 

Công ty Thăng Long chuyên sản xuất và cung cấp thi công các vật tư cản xạ như : Chì Tấm - Kính Chì - Bột Barite - Gạch Barite. Hỗ trợ vận chuyển trên Toàn Quốc. Tư vấn thiết kế miễn phí.Mọi chi tiết xin liên hệ : 0978.16.16.86 

 

Giải pháp che chắn bức xạ y tế và công nghiệp

Tell: 0978718686

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
097542.2525